EWIKI

Chúng tôi là

Ewiki là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến thuộc báo VnExpress. Hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức thực tiễn, bài giảng của Ewiki được xây dựng nhằm giúp học viên ứng dụng các kỹ năng đã học vào giải quyết các vấn đề thực tế như: mở shop kinh doanh, kiểm soát tiểu đường, quản lý tài chính hay dung hòa các mối quan hệ trong gia đình.

Các khóa học tại Ewiki được xây dựng chi tiết dưới dạng video, slide, văn bản và nhiều hình thức chuyên nghiệp, hiện đại khác. Tương ứng với mỗi khóa học, học viên sẽ sở hữu một workbook riêng với hệ thống bài tập thực hành và tư liệu tham khảo hữu ích. Đặc biệt, bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, mỗi giảng viên sẽ giúp học viên có thêm những góc nhìn thực tế và tư vấn phương pháp xử lý hiệu quả.

Đối tác của Ewiki là các giảng viên và các công ty danh tiếng trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, sức khỏe, tâm lý học, thời trang, giúp học viên dễ dàng tiếp cận, học hỏi từ các chuyên gia uy tín, chất lượng.

Đến với Ewiki, bạn sẽ tìm thấy cho mình và người thân yêu những bài giảng trực tuyến bổ ích và thực tế. Với đội ngũ trẻ năng động, Ewiki luôn sẵn sàng hỗ trợ để việc kết nối giữa chuyên gia và học viên trở nên thuận tiện hơn.

Giảng viên

Đối tác của Ewiki là các giảng viên chuyên gia/công ty có tiếng trong nhiều lĩnh vực như thời trang, sức khỏe, tâm lý học…

Mục tiêu của Ewiki là cung cấp kiến thức và đào tạo kĩ năng trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, công nghệ, sức khỏe, gia đình, thời trang… Sau mỗi khóa học, học viên có thể áp dụng ngay các kỹ năng này vào giải quyết vấn đề thực tế như: Mở shop kinh doanh, Kiểm soát tiểu đường, Quản lý tài chính cá nhân hay dung Hòa các mối quan hệ trong gia đình.

Mục tiêu trong năm 2019

100000
Học viên
50
Giảng viên
100
Khóa học

“Thành công của các bạn là mục tiêu của Ewiki”

#TeamEwiki